Đôi nét về Phòng kinh doanh 13 Vimefulland – Team CuongNT và các hoạt động ngoại khóa!

Giới thiệu về Team CuongNT : Là một trong số 12 phòng kinh doanh bất động sản Vimefulland hiện tại. Được thành lập từ tháng 7 năm 2018. Tại thời điểm mà sau quá trình sàng lọc từ 16 phòng xuống còn 9 phòng. Qua nhiều thăng trầm và biến động trong hoạt động kinh doanh, có những thời điểm lên 18 phòng rồi lại quy hoạch lại còn 8 phòng, trong những giai đoạn đó Cty muốn quy hoạch 13 thành một số khác tương ứng với số phòng, nhưng như muốn khẳng định sự trung thành với lựa chọn, vì vậy CuongNT đã giữ lại và số 13 đã đi theo Team CuongNT như một sự lựa chọn không bao giờ thay đổi.

Đối với nhiều người theo suy nghĩ tiềm thức thì số 13 là số không may mắn khi được gắn liền với nhiều sự kiện và ý nghĩa xấu trong nhiều nền văn hóa. Nhưng tôi chọn vì cho rằng ” Đức Năng Thắng Số ” để rồi số 13 đã mang lại nhiều may mắn cho những anh em nỗ lực trong Team.

 

Ảnh chụp tập thể phòng kinh doanh 13 Vimefulland – Team CuongNT

Hoạt động ngoại khóa : Tại các tổ chức chuyên nghiệp, có định hướng làm lớn và phát triển, thường chú ý đời sống tinh thần (tái tạo năng lượng làm việc) thông qua các hoạt động ngoại khóa được đặc biệt quan tâm, bởi ngoài những áp lực, bộn bề về công việc trong hoạt động kinh doanh, thì những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các thành viên có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, qua các hoạt động ngoại khóa đó mọi người có thể giao lưu với nhau cũng như trao đổi thêm những vấn đề mà họ đang quan tâm. Trên tinh thần đó Team CuongNT : phòng kinh doanh 13 Vimefulland đã tổ chức kịp thời hoạt động ngoại khóa như một phần thưởng dành cho những thành viên trong Team trong dịp nghỉ lễ 20/10 vì những cống hiến trong công việc, và cũng là dịp để các thành viên có những khoảng thời gian tái tạo lại năng lượng và làm mới bản thân.

 

Ảnh chụp tập thể phòng kinh doanh 13 Vimefulland Team CuongNT cùng đội ngũ Telesale Team

Ảnh chụp 13 thành viên biểu tượng cho số phòng của Team

Ảnh buổi dã ngoại : 7 trong số 9 thành viên nam tại phòng kinh doanh 13 Vimefulland

Hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh 13 Vimefulland – Chàng trai vàng trong làng xinh gái!

Hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh 13 Vimefulland : Ảnh lúc tập tư vấn dự án Vimefulland The Lotus Center

Các thành viên Telesale diễn tập tư vấn dự án để tham gia tư vấn trực tiếp khách hàng cùng nhân viên kinh doanh

Hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh 13 Vimefulland : Trai xinh gái đẹp Team CuongNT 🙂

Hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh 13 Vimefulland

Hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh 13 Vimefulland : Không câu được cá tại hồ các thành viên quyết định vẫn phải có Chép om dưa , một nét văn hóa ẩm thực khi liên hoan của Team

Hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa phòng kinh doanh 13 Vimefulland

 

Các hoạt động vui chơi, văn nghệ của Team CuongNT

Team thường chủ động tổ chức ăn uống vui chơi văn nghệ mỗi tháng một đến 3 lần. Nhằm tạo ra không gian cho mọi người được thoải mái thư giãn. Xả strees căng thẳng sau thời gian làm việc mệt nhọc.

 

 

Buổi dã ngoại, vui chơi hoạt động ngoài trời  của phòng kinh doanh 13 (Team Cuongnt) – Vimefulland 

 

Team Cuongnt luôn chú trọng tới hoạt động ngoại khoá cho nhân viên

Để nâng cao chất lượng làm việc và bồi dưỡng năng lực giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm, Team tổ chức rất nhiều hoạt động để nhân viên có thể cọ xát thông qua các buổi thuyết trình hoặc chia sẻ về thành quả và quá trình làm việc của các nhân viên cũ đối với nhân viên mới, tham gia sau những giờ làm việc vất vả, chẳng hạn như tổ chức liên hoan ăn uống, đá banh hoặc những chuyến tham quan, du lịch ở xa…

 

Buổi dã ngoại đầy giải trí của Team Cuongnt – Vimefulland

Khi tham gia hoạt động ngoại khóa như vậy, tinh thần của thành viên Team sẽ trở nên thoải mái hơn, mọi người trở nên gần gũi với nhau, giúp cho mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, nâng cao thể lực cũng như rèn luyện được kỹ năng sống để có thể áp dụng thực tiễn được vào trong công việc.

 

Vẻ mặt mãn nguyện của thanh niên với mốt ” một túp lều tranh 9 trái tim vàng “

Chương trình ngoại khóa là một trong những yếu tố quan trọng của Team, việc làm này cho thấy sự đoàn kết của toàn thể thành viên và chú trọng đời sống tinh thần đối với từng thành viên của lãnh đạo. Chính hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi để mọi thành viên có thể vượt qua và hoàn thành tốt công việc trong hoạt động kinh doanh tại Team. Đồng thời cũng tạo nên mối liên kết giữa các nhân viên công ty , kéo mọi người xích lại gần nhau hơn

Giao lưu văn nghệ của Team

Nhằm tạo bầu không khí thoải mái, công ty chọn những hoạt động thích hợp. Nhiều thành viên trong Team Cuongnt đã hoạt động sáng tạo, hấp dẫn có ý nghĩa thiết thực như: Văn hoá, trò chơi dân gian, tham quan dã ngoại, thể thao,… Thông qua các hoạt động đó, có thể giúp cho các thành viên trong phòng kinh doanh 13 Vimefulland trau dồi thêm các kiến thức xã hội, nâng cao ký năng tư vấn và truyền tải thông tin về bất động sản Vimefulland tới khách hàng tiềm năng.